pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me

Bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tại Trường Trung cấp Y tế Trung ương.

Trong công tác đào tạo ngành Y tế thì các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, vật tư, các cơ sở thực hành, thực tập là rất quan trọng, nhưng yếu tố đặc biệt quan trọng hơn cả là người Thầy. Từ xa xưa đã có câu “Không Thầy đố mày làm nên” hay “Thầy giỏi sẽ có Trò giỏi”, chính vì lý do đó mà Trường Trung cấp Y tế Trung ương đặc biệt quan tâm đến tuyển dụng cũng như bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề cho giáo viên, giảng viên, tới thời điểm hiện nay đội ngũ giáo viên cơ hữu của trường hiện nay là 111/125 trên tổng số CBNV của trường.

tai

(Chuyên gia Bộ y tế tập huấn giáo dục Y Dược cho giáo viên Nhà trường)

dsc04861

(Đội ngũ giáo viên những năm đầu trường thành lập và thực hiện nhiệm vụ giáo dục)

Đội ngũ giáo viên hiện nay đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng, có cơ cấu hợp lý cả về giới tính, thâm niên, tuổi đời, có đủ trình độ chuyên môn theo chuyên ngành, là nguồn lực quan trọng để thực hiện tốt chương trình và kế hoạch đào tạo của trường. Đã nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Đại học Y Thái Bình, Cao đẳng Y tế Hà Nội. Để nâng cao hiệu quả cho công tác giảng dạy Trường Trung cấp Y tế Trung ương có hội đồng khoa học gồm có các đồng chí là giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ chuyên ngành Y dược để nghiên cứu phương pháp giảng dạy và thực hành, thực tập tay nghề cho Học sinh sinh viên. 

a11

(Đội ngũ giáo viên Nam thuộc các chuyên ngành giảng dạy Y, Dược)

20

(Đội ngũ Nữ giáo viên giảng dạy các môn chuyên ngành về Y, Dược)

Được sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, đội ngũ giáo viên được tạo điều kiện về việc bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, đến nay đội ngũ giáo viên của trường đã có 27/111 có trình độ sau đại học chiếm 24,3%. Số lượng giáo viên có trình độ sau đại học mỗi năm vẫn tiếp tục tăng.

19

(Đội ngũ giáo viên Khoa: Khoa học cơ bản)

 Hiện nay tỷ lệ học sinh chính quy trên giáo viên của trường là 18,3 HS/1 GV phù hợp với mục tiêu phát triển giáo dục.

1535640_479746182135981_1613880411_n

(Các Giáo viên trong giờ thao giảng lý thuyết)

IMG_5185

(Hội đồng khoa học và Hội đồng sư phạm họp triển khai các nội dung giáo dục của Nhà trường)

Trường Trung cấp Y tế Trung ương có kế hoạch tuyển dụng, đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ, giáo viên và nhân viên theo quy trình chặt chẽ với tiên chuẩn ngày càng cao; Có chế độ phụ cấp thu hút giáo viên chuyên ngành Y, Dược, giáo viên giỏi và những người có trình độ sau đại học. Đội ngũ giáo viên, nhân viên được đào tạo bài bản, được bồi dưỡng thường xuyên cả về chuyên môn và nghiệp vụ. Giáo viên có học vị thạc sỹ, chuyên khoa I được trẻ hóa chiếm tỷ lệ cao trong những năm gần đây.

IMG_5293

(Hội đồng tuyển dụng phỏng vấn ứng viên đăng ký vị trí giáo viên ngành Y, Dược)

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên được đi học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng ngày càng tốt hơn cho nhu cầu phát triển của nhà trường . Kết quả đến nay tỷ lệ giáo viên có trình độ thạc sĩ trở lên là 24,3%.

IMG_4528

(Đội ngũ cán bộ, giáo viên tại cơ sở Hải Phòng trong Lễ bế giảng năm học)

Như vậy cơ cấu về tuổi đời và tuổi nghề của đội ngũ giáo viên là hợp lý, có khả năng phát huy thế mạnh của đội ngũ giáo viên trẻ, vừa đảm bảo tính kế thừa giữa giáo viên có kinh nghiệm, có thâm niên lâu năm và giáo viên trẻ.

a9

(Tuyên dương cán bộ, giáo viên trẻ tiêu biểu năm học mới)

Với tinh thần quyết tâm của tập thể cán bộ , đội ngũ giáo viên, giảng viên của Trường Trung cấp Y tế Trung ương, đã giành nhiều tâm huyết cũng như trí lực cho từng lớp học trò để có hành trang kiến thức vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp. Thành công của Học trò đó cũng chính là thành công của đội ngũ thầy, cô Nhà trường.