Cán bộ, giáo viên trường Trung cấp Y tế Trung ương tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm học 2015-2016.

HUẤN LUYỆN VÀ THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY NĂM 2015

Ngày 02/10/2015  trường Trung cấp Y tế Trung ương phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ tỉnh Bắc Ninh, tổ chức chương trình huấn luyện và thực tập phương án chữa cháy năm 2015.

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức và nâng cao hiểu biết của cán bộ, giáo viên, người lao động về công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trong nhà trường góp phần giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Thực hiện kế hoạch số 321/KH-PCCC-YDBN ngày 29/9/2015 Của Hiệu trưởng trường Trung cấp Y tế Trung ương

Được sự đồng ý của Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh Bắc Ninh;

Trường Trung cấp Y tế Trung ương tổ chức: “HUẤN LUYỆN VÀ THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY NĂM 2015

* Về dự lớp, đại diện nhà trường:

– Đ/c Thạc sỹ: Đoàn Hải Ninh – Phó bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng Nhà trường

– Đ/c Hứa Tuấn Vinh – Trưởng phòng TCHC

– Đ/c Phạm Thành Đạt – Trưởng phòng CT – HSSV

– Cùng 15 đồng chí cán bộ, giáo viên.

* Về phía Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh Bắc Ninh:

– Đ/c: Vũ Chí Công – Thiếu úy – Đội PCCC.

dfgggdfgdfg

Đ/c: Đoàn Hải Ninh – Phó hiệu trưởng Nhà trưởng – Trưởng ban PCCC phát biểu khai mạc tập huấn.

fsfdfdsf

Đ/c: Vũ Chí Công – Thiếu úy – Đội PCCC – CA tỉnh Bắc Ninh

hướng dẫn lý thuyết và huấn luyện thực hành công tác chữa cháy

ioioio

ipop

jkhntg

uiuhbd

Cán bộ, giáo viên thực hành xử lý tình huống giả định

dfgdfgdfgfdgfd

Đoàn tập huấn lưu niệm

Chương trình tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trong nhà trường năm học 2015-2016 diễn ra thành công tốt đẹp, sau tập huấn Ban huấn luyện đã họp rút kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ tham gia tập huấn tiếp thu và nắm vững được nhiều kiến thức và kỹ năng xử lí tình huống phòng cháy, chữa cháy góp phần tích cực vào công tác PCCC của Nhà trường, tiếp tục tuyên truyền phổ biến rộng rãi tới Cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường.