pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me

Công đoàn Trường Trung cấp Y tế Trung ương quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm học 2015-2016.

Được sự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ và Ban Giám hiệu nhà trường, cùng với sự chỉ đạo sâu sát, thường xuyên của Ban Thường vụ công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bắc Ninh. Từ khi thành lập hoạt động Công đoàn đã góp phần rất quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Trường.

Trong nhiều năm qua Ban chấp hành Công đoàn, cùng với các tổ Công đoàn và sự cố gắng của mỗi đoàn viên đã tổ chức và thực hiện khá tốt một số nội dung sau:

  1. Công tác tuyên truyền giáo dục:

Hoạt động tuyên truyền giáo dục của Công đoàn trường nhằm nâng cao nhận thức cán bộ đoàn viên về đường lối, quan điểm của Đảng và hội nhập quốc tế do Đảng lãnh đạo; giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc, quán triệt và thực hiện nghị quyết của các cấp Đảng mà trước hết là nghị quyết của chi bộ Trường Trung cấp Y tế Trung ương, đảng bộ tỉnh Bắc Ninh hàng tháng và cả nhiệm kỳ; động viên cán bộ, đoàn viên khắc phục mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, các hình thức tuyên truyền giáo dục được thực hiện có hiệu quả thiết thực như:

– Phối hợp cùng Phòng, khoa, bộ phận động viên cán bộ, đoàn viên tham gia tọa đàm kỷ niệm  ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam có gần 90% đoàn viên tham gia với nhiều tham luận tìm hiểu, nhận thức rất sâu sắc về Đảng của các đoàn viên.

– Tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động Công đoàn.

– Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, giáo dục nhận thức cho đoàn viên về vai trò to lớn của gia đình, việc giáo dục con em và sự phát triển của xã hội.

– Phối hợp với chính quyền tổ chức họp mặt, toạ đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khơi dậy lòng tự hào, vinh dự và trách nhiệm của những người làm công tác giáo dục, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

  1. Công tác tổ chức các phong trào thi đua:

Chủ đề thi đua được Chi bộ, Ban Giám hiệu và công đoàn nhà trường chỉ đạo và phát động bao gồm:

– Phong trào thi đua “giảng dạy tốt, quản lý tốt, phục vụ tốt” được quan tâm và duy trì thường xuyên,

– Phong trào thi đua xây dựng người cán bộ công chức “trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu” theo sự chỉ đạo của Công đoàn viên chức tỉnh được quán triệt sâu sắc đến từng đoàn viên,

– Phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đối với nữ cán bộ, đoàn viên nhà trường.

Các đợt thi đua trong năm của Công đoàn tập trung vào việc động viên đoàn viên hưởng ứng 02 đợt thi đua trong năm do Hiệu trưởng nhà trường phát động.

Đợt 1: Từ đầu tháng 01 đến 19/5, với tháng cao điểm từ 19/4 đến 19/5, lập thành tích kỷ niệm ngày giải phóng Miền nam 30/4, Quốc tế lao động 01/5 và ngày sinh nhật Bác 19/5.

Đợt 2: Là thời gian của 6 tháng cuối năm và tập trung tháng cao điểm từ 20/10 đến 20/11 lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

– Các đoàn viên đã tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong công tác giảng dạy, quản lý và phục vụ; tham gia các buổi thao giảng, hội thi giáo viên giỏi cấp trường, cấp tỉnh và toàn quốc, dự giờ giảng theo quy định; thực hiện nghiêm nội quy cơ quan đặc biệt là việc chấp hành thời gian và tác phong làm việc.

– Thực hiện tập luyện thể thao thường xuyên và giao lưu thi đấu thể thao, trò chơi vận động nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đại đa số cán bộ, đoàn viên tham gia, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết.

– Cùng chính quyền và các đoàn thể tổ chức thi đấu thể thao, liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ban chấp hành công đoàn trường phối hợp với Chi đoàn Thanh niên, cùng chính quyền tổ chức đêm liên hoan văn nghệ có sự tham gia của cán bộ, đoàn viên nhà trường cùng học sinh các lớp vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Được Hiệu trưởng tuyên dương khen thưởng trong nhiều năm liền.

  1. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi của cán bộ, đoàn viên:

Là thành viên trong hội đồng thi đua khen thưởng của Nhà trường, Công đoàn luôn đóng góp ý kiến tham mưu với Chi bộ và Ban Giám hiệu nhà trường trong việc giải quyết chế độ nâng lương kịp thời cho cán bộ, đoàn viên, chế độ bồi dưỡng vượt giờ của giáo viên và chế độ bồi dưỡng phục vụ, làm thêm giờ của cán bộ, đoàn viên của các khoa, phòng. Động viên đoàn viên tự lập các nhóm tiết kiệm giúp nhau để có những khoản tiền nhất định tập trung vào một hoạt động nào đó về đời sống của từng gia đình đoàn viên. Đã hỗ trợ đoàn viên gặp khó khăn hàng năm, đồng thời tham mưu giúp Ban Giám hiệu giám sát việc thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ trong cơ quan đảm bảo công khai, dân chủ; kiến nghị đề xuất thủ trưởng liên kết đào tạo, bồi dưỡng, tăng thu nhập cho cán bộ, đoàn viên.

  1. Công tác nữ công:

Trong năm qua hoạt động nữ công tập trung làm được một số việc sau:

-Tuyên truyền giáo dục truyền thống phụ nữ Việt Nam và tặng quà nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho cán bộ, đoàn viên nữ.

– Tổ chức tốt các ngày lễ và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày tết 01/6 và tết trung thu trên tinh thần tiết kiệm, vui nhộn, động viên các cháu rèn luyện, học tập tốt, thiết thực, hiệu quả và mang tính giáo dục cao.

  1. Công tác xây dựng tổ chức công đoàn:

Ban chấp hành công đoàn trường đã tranh thủ ý kiến chỉ đạo của Chi bộ, từng bước trẻ hoá đội ngũ cán bộ công đoàn nhất là cấp tổ, kiện toàn Ban chấp hành công đoàn. Tham gia đầy đủ các lớp tập huấn nghiệp vụ do Công đoàn cấp trên tổ chức, thực hiện sinh hoạt BCH, tổ công đoàn định kỳ theo quy định. Hàng năm giới thiệu đoàn viên cho đảng bộ xem xét kết nạp đảng.     

Công đoàn trường liên tục đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Các hoạt động từ thiện, nhân đạo, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, quỹ tình nghĩa, tình thương, quỹ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học… đều được 100% đoàn viên tích cực tham gia.

Hưởng ứng đầy đủ phong trào hướng về biển đảo, ủng hộ cán bộ chiến sỹ Trường Sa.

Phát huy kết quả đã đạt được trong nhiều năm, khắc phục kịp thời những thiếu sót, khuyết điểm; Công đoàn Trường Trung cấp Y tế Trung ương quyết tâm thực hiện thắng lợi phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2015-2016.