Đoàn trường Trung cấp Y tế Trung ương thăm và tặng quà người nghèo vùng cao.

Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2016, được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu trường Trung cấp Y tế Trung ương. Ban chấp hành đoàn trường đã phối hợp cùng Chi đoàn K9D6 tổ chức chương trình “Mùa đông ấm” năm 2016.

Điểm đến là Hà Giang - Nơi địa đầu Tổ quốc
Điểm đến là Hà Giang – Nơi địa đầu Tổ quốc

Ban chấp hành Đoàn trường liên hệ với cán bộ đoàn Thị trấn Việt Quang, tỉnh Hà Giang (Thăm và tặng quà tại Thôn Tân Sơn). Thôn Tân Sơn hiện có 250 nhân khẩu chủ yếu là dân tộc Giao, tỉ lệ hộ nghèo của Thôn chiếm trên 20%, đời sống còn nhiều khó khăn, nhiều trẻ em còn chưa có điều kiện đến trường, tỉ lệ người lớn không biết chữ chiếm trên 30%.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn trong Chương trình “Mùa đông ấm” năm 2016.

Đ/c Hoàng Bích Công - Bí thư Đoàn thị trấn Việt Quang, tỉnh Hà Giang
Đ/c Hoàng Bích Công – Bí thư Đoàn thị trấn Việt Quang, tỉnh Hà Giang chia sẻ với Đoàn Thiện nguyện Trường Trung cấp Y tế Trung ương về những khó khăn của nhân dân trong thôn.
Đồng chí Triệu Mềnh Him - Bí thư chi bộ Thôn phát biểu ý kiến và cảm ơn Đoàn
Đồng chí Triệu Mềnh Hin – Bí thư Chi bộ thôn phát biểu ý kiến và cảm ơn Đoàn.
Đ/c Phạm Bá Cường - Bí thư Đoàn trường phát biểu chia sẻ tình cảm với bà con thôn Tân Sơn
Đ/c Phạm Bá Cường – Bí thư Đoàn trường phát biểu và chia sẻ tình cảm với nhân dân thôn Tân Sơn
Không khí trong hội trường

Đoàn đã trao 25 suất quà cho các hộ nghèo trong thôn kèm theo nhiều chăn, màn, quần áo, giầy tất cho nhân dân trong thôn
Đoàn đã trao 25 suất quà cho các hộ nghèo kèm theo nhiều chăn, màn, quần áo, giầy tất cho nhân dân trong thôn.
Mọi người cùng nhau lựa chọn những món quà mình thích nhất
Cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường tham gia trao quà cho các em nhỏ
Niềm vui khi nhận được sự giúp đỡ của Nhà trường
Ngoài ra Ban chấp hành Đoàn trường còn đến tận nhà những người già neo đơn tặng quà
Và mừng tuổi nhân dịp Tết đến xuân về
Cùng bà con chia sẻ những khó khăn trong cuộc sông
Cùng bà con chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống

Đoàn trường và cán bộ lãnh đạo thôn chụp ảnh lưu niệm
Thầy và trò cùng nhau chụp ảnh lưu niệm
Thầy và trò đều phấn khởi vui vẻ sau chương trình “Mùa đông ấm” năm 2016 tại Hà Giang.