Đoàn viên thanh niên Trường trung cấp Y tế Trung ương tham gia “Dân vận hè tình nguyện” năm 2016.

Sáng ngày 30/6/2016 Ban thường vụ Thành đoàn Bắc Ninh phối hợp cùng UBND Thành phố tổ chức ra quân đợt 1 chương trình “Dân vận hè tình nguyện” năm 2016 tại 03 địa điểm:

Thứ 1: Tuyến kênh XT1, Phường Khúc Xuyên.

sinh vien tinh nguyen 4

(Đ/c Phạm Bá Cường – Bt Đoàn trường cùng Đ/c Nguyễn Văn Thành – Bt Đoàn Phường Khúc Xuyên

tham gia cùng ĐVTN tại tuyến Kênh XT1.)

Thứ 2: Tuyến kênh T2, xã Kim Chân;

sinh vien tinh nguyen 3

Thứ 3: Tuyến Kênh Năm Tấn – Phường Hạp Lĩnh;

sinh vien tinh nguyen 1

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng của tuổi trẻ Thành phố chung tay vì Tp Bắc Ninh “Sạch”, với sự tham gia đông đủ, đúng giờ và tinh thần xung kích, tình nguyện của ĐVTN các đơn vị trên địa bàn thành phố.

sinh vien tinh nguyen 6

Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” BCH Đoàn trường Trung cấp Y tế  Trung ương đã huy động 20 ĐVTN tham gia chương trình hè tình nguyện và đạt kết quả cao.

Tg: Phạm Bá Cường – Bt ĐTN.