Đoàn viên thanh niên trường Trung cấp Y tế Trung ương tham quan ngoại khóa năm học 2015-2016.

Sáng ngày 18/11/2015 BCH Đoàn Trường Trung cấp Y Tế Trung Ương tổ chức cho 150 đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động thăm quan dã ngoại chào đón năm học mới 2015 – 2016.
     Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức cho 3 cơ sở đoàn tham gia hoạt động thăm quan. Trong đó có 50 đoàn viên thanh niên đang học tập tại Bắc Ninh tham gia thăm quan tại Văn miếu Quốc Tử Giám – Hà Nội; 100 Đoàn viên thanh niên đang học tập tại cơ sở Hà Nội và cơ sở Hải Phòng tham gia thăm quan 3 địa danh du lịch là: Đền Đô, Chùa Phật Tích và Bảo tàng Tp Bắc Ninh. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực sâu sắc, tạo điều kiện, môi trường thuận lợi cho đoàn viên, thanh niên phát huy động lực, tích cực thi đua, học tập và rèn luyện đạt kết quả cao trong năm học mới.
qưe5ÁD1
            ĐVTN thăm Bảo tàng Tp Bắc Ninh                             ĐVTN thăm Văn miếu Quốc Tử Giám – HN
qưe9qưe8
                     ĐVTN thăm chùa Phật tích
qưe2QƯE10
ĐVTN thăm tượng đài Lý Thái Tổ – Tp Bắc Ninh                               ĐVTN taị Bắc Ninh (Lưu niệm)
qưe6ÁD2
                       ĐVTN thăm Đền Đô – BN                                 ĐVTN thăm Văn miếu Quốc Tử Giám – HN

Chương trình thăm quan ngoại khóa chào đón năm học mới diễn ra thành công tốt đẹp, sau chuyến thăm quan BCH Đoàn trường đã giao nhiệm vụ cho các cơ sở đoàn viết bản báo cáo thu hoạch và họp rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức phát huy hiệu quả công tác hoạt động của Đoàn.