Học sinh, sinh viên Trường Trung cấp Y tế Trung ương tham dự: NGÀY SÁCH VIỆT NAM – Tại Bắc Ninh lần thứ II – năm 2016.

Ngày 26-4, tại Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2016. Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

1

(Tiết mục biểu diễn nghệ thuật: Đánh trống múa lân – Do đoàn Nghệ thuật Bắc Ninh thực hiện).

Công ty cổ phần sách Alpha tặng tủ sách Thư viện xanh cho Cung văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Tỉnh Đoàn, ĐVTN, Học sinh tham gia hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2016.

3

(ĐVTN Nhà trường chăm chú tìm hiểu và lựa chọn từng cuốn sách).

Tại chương trình, Công ty Cổ phần sách ALPHA, Nhà xuất bản Nhã Nam, Nhà xuất bản trẻ đã tham gia trưng bày hơn 200 đầu sách, với tổng số gần 200 nghìn cuốn sách trên tất cả các lĩnh vực của đời sống, xã hội. Hơn 50 đoàn viên thanh niên, học sinh của Trường Trung cấp Y tế Trung ương đã tham gia tìm hiểu, đọc, nghiên cứu sách. Qua đó góp phần giúp cho thanh niên, học sinh rèn luyện, hình thành thói quen đọc sách, nâng cao kiến thức phục vụ học tập, cuộc sống.

2

(Đ/c: Phạm Bá Cường – Bí thư đoàn Trường TCYT Trung ương có mặt cùng Học sinh hưởng ứng ngày hội sách).

6

( Học sinh: Nguyễn Thị Thu – Lớp K9A2 trả lời phỏng vấn trực tiếp từ phóng viên ĐTH Bắc Ninh).

4

(Học sinh Nhà trường lựa chọn và mua cho mình những cuốn sách yêu thích).

5

(BCH Đoàn trường và ĐVTN lưu niệm tại sân khấu của ngày Hội)

Đây là năm thứ 2, BCH Đoàn Trường Trung cấp Y tế Trung ương tham gia các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam. Thông qua việc hưởng ứng Ngày sách nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội./.

Nguồn – Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Bắc Ninh.