Học sinh Trường Trung cấp Y Tế Trung Ương nhận giấy khen “Học sinh 3 rèn luyện”

Ngày 09/01/2016, Hội Sinh viên tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”.

a2

Bí thư tỉnh đoàn Bắc Ninh trao tặng giấy khen cho Học sinh, sinh viên.

Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” với 03 nội dung: Rèn luyện đạo đức, tác phong; nâng cao kiến thức, rèn luyện tay nghề; rèn luyện kỹ năng, thái độ nghề nghiệp đã được triển khai rộng khắp trong học sinh khối Trung cấp chuyên nghiệp và Dạy nghề với mục tiêu thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã đề ra.

Hội Sinh viên tỉnh được thành lập năm 2011, hiện trong tỉnh có 5/11 trường đại học, cao đẳng có tổ chức Hội, với hơn 9 nghìn hội viên. Những năm qua, Hội Sinh viên tỉnh và các trường đã đẩy mạnh các hoạt động, phong trào “Sinh vên học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học”, “Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, “Sinh viên chủ động hội nhập quốc tế”…hướng tới cụ thể hóa, tạo môi trường cho sinh viên học tập, trao đổi, trang bị kiến thức, kỹ năng mềm khi ra trường làm việc, tham gia hiệu quả các hoạt động tình nguyện, đóng góp cho nhà trường, xã hội.

Nhân dịp này, Hội Sinh viên Việt Nam đã trao giải thưởng Sao Tháng giêng cho sinh viên Hà Cẩm Tú, tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp T.Ư cho sinh viên Trần Thị Thu Trang. Cả hai bạn đều học trường Cao đẳng sư phạm Bắc Ninh.

Hội sinh viên tỉnh tuyên dương 71 ‘Sinh viên 5 tốt”, 16 “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh; tặng giấy khen cho 5 tập thể, 6 cá nhân đạt nhiều thành tích trong năm học 2014-2015.

Danh sách học sinh Nhà trường nhận giấy khen của Tỉnh đoàn Bắc Ninh:
     1. Tống Nguyên Hưng – Lớp K9A2.
     2. Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Lớp K8D3

Nguồn: Báo Bắc Ninh.