pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me

Hội trại Trường Trung cấp Y tế Trung ương

      Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước; ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 24/3/2016, Đoàn trường Trung cấp Y tế Trung ương đã kết hợp với trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế Thăng Long tổ chức Hội trại  kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/ 3/ 1931 – 26/ 3/ 2016). 

     Đúng 7h30′ ngày 24/3, đồng loạt Chi đoàn của các lớp trong trường bắt đầu tiến hành dựng trại. Mặc dù thời tiết không mấy ủng hộ bởi trời mưa rất to nhưng trại của các chi đoàn vẫn được dựng lên với ý chí và lòng quyết tâm cao “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” và đến 12h toàn bộ trại đã được dựng và trang trí xong. Năm nay, hội trại của các chi đoàn đa phần được thiết kế công phu, sáng tạo, ý nghĩa; toàn bộ cổng, lều bằng nhiều vật dụng, hình dáng khác nhau, thể hiện nhiều ý nghĩa gắn liền với cuộc sống con người và môi trường.

Quang cảnh chung các đội dựng trại
Quang cảnh chung các đội dựng trại

      Sau thời gian nghỉ trưa; các Chi đoàn bắt đầu bước vào các hoạt động trò chơi của Hội trại. Năm nay, ngoài các trò chơi truyền thống như kéo co, nhảy bao bố, bóng chuyền…thì Ban Tổ chức đã mang đến một trò chơi vui, lạ và hấp dẫn người chơi cũng như người xem.

Kéo co là trò chơi khá phổ biến trong các Hội trại
Kéo co là trò chơi khá phổ biến trong các Hội trại
Trò chơi nhảy bao bố thu hút rất nhiều học sinh-sinh viên tham gia
Trò chơi nhảy bao bố thu hút rất nhiều học sinh-sinh viên tham gia
Trò "Bịt mắt bắt vịt" vô cùng ấn tượng, sôi nổi và hấp dẫn đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho cả thầy và trò khi tham gia.
Trò “Bịt mắt bắt vịt” vô cùng ấn tượng, sôi nổi và hấp dẫn đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho cả thầy và trò khi tham gia.

      Đến 16h30 Ban Tổ chức bắt đầu đi chấm trại:

TS Lê Đức Mạnh - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường dẫ đầu Ban Tổ chức đi chấm trại các Chi đoàn
TS Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu Ban Tổ chức đi chấm trại các Chi đoàn
Năm nay ngoài các tiêu chí chung của Hội trại, Ban Tổ chức còn đánh giá điểm cao cho những đội nào thuyết trình hay và ấn tượng.
Năm nay ngoài các tiêu chí chung của Hội trại, Ban Tổ chức còn đánh giá điểm cao cho những đội nào thuyết trình hay và ấn tượng.

     

Mô hình "Vườn dược liệu" của Chi đoàn K9 - Hà Nội
Mô hình “Vườn dược liệu” của Chi đoàn K9 – Hà Nội
Mô hình chùa Một cột
Mô hình chùa Một cột

     Tiếp sau chương trình là Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Ca ngợi quê hương đất và tinh thần thanh niên”. Tới tham dự Hội diễn có TS Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, các thầy cô Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Trưởng/Phó các phòng khoa, cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường và toàn thể đoàn viên là Học sinh – Sinh viên; đại diện các đơn vị đến từ Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật, Học viện Ngân hàng, các đơn vị tài trợ và đặc biệt có sự tham gia của đơn vị kết nghĩa là phòng PC 54 công an tỉnh Bắc Ninh.

Lãnh đạo và cán bộ đơn vị kết nghĩa - Phòng PC54 tặng hoa chúc mừng Hội trại
Lãnh đạo và cán bộ đơn vị kết nghĩa – Phòng PC54 tặng hoa chúc mừng Hội trại

    Phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ, đồng chí Phạm Bá Cường – Bí thư đoàn trường đã đã ôn lại truyền thống vẻ vang 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với mong muốn thế hệ trẻ sẽ tiếp nối truyền thống vinh quang của Đoàn, chung tay xây dựng đoàn TNCSHCM hai đơn vị ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phạm Bá Cường - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ
Đồng chí Phạm Bá Cường – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ
TS Lê Đức Mạnh - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tuổi trẻ Nhà trường
TS Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tuổi trẻ Nhà trường

   Hội diễn đã thu hút rất nhiều cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học sinh tham gia, đấy cũng là cơ hội để các đoàn viên, thanh niên thể hiện “tài năng” của mình trong các lĩnh vực ca hát, múa, kịch… Đây cũng là dịp các đoàn viên và Chi đoàn trong trường tăng cường giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết và để các em giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống.

Tiết mục hát múa "Bác Hồ một tình yêu bao la" do tiểu trại 3 thể hiện
Tiết mục hát múa “Bác Hồ một tình yêu bao la” do tiểu trại 3 thể hiện
Thầy Phạm Tấm Kính cùng chi đoàn khóa 9 - Cơ sở Hải Phòng với tiết mục hát múa "Dấu chân phía trước"
Thầy Phạm Tấm Kính cùng chi đoàn khóa 9 – Cơ sở Hải Phòng với tiết mục hát múa “Dấu chân phía trước”
Đội Thanh niên xung kích với tiết mục "Tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh"
Đội Thanh niên xung kích với tiết mục “Tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh”
Tiết mục giao lưu của đơn vị đến từ Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật
Tiết mục giao lưu của đơn vị đến từ Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật

    Tiếp sau chương trình văn nghệ Nhà trường tổ chức khen thưởng cho các đoàn viên thanh niên là cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác. Đồng thời trao tặng học bổng cho học sinh-Sinh viên đạt thành tích cao học tập, rèn luyện, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ngoài ra còn có các nội dung đã đạt giải trong Hội trại.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Thành đoàn, TS Lê Đức Mạnh - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận và vòng nguyệt quế cho cán bộ Đoàn tiêu biểu
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Thành đoàn, TS Lê Đức Mạnh – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận và vòng nguyệt quế cho cán bộ Đoàn tiêu biểu.
Đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định khen thưởng học sinh - sinh viên và công bố các giải thưởng trong Hội trại
Đồng chí Nguyễn Văn Lưu – Trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định khen thưởng học sinh – sinh viên và công bố các giải thưởng trong Hội trại.
Đại diện các Chi đoàn nhận giải thưởng đã đạt được trong Hội trại
Đại diện các Chi đoàn nhận giải thưởng đã đạt được trong Hội trại
Học sinh-Sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện nhận khen thưởng của Nhà trường
Học sinh-Sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện nhận khen thưởng của Nhà trường
Đại diện Công ty CP Công nghệ phát triển tài nguyên môi trường tặng quà cho Ban chấp hành Đoàn trường và trao học bổng cho học sinh sinh viên Nhà trường.
Đại diện Công ty CP Công nghệ phát triển tài nguyên môi trường tặng quà cho Ban chấp hành Đoàn trường
Và trao học bổng cho học sinh-sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Và trao học bổng cho học sinh-sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Công ty TNHH Thiết bị Y tế và Dược phẩm Hưng Thịnh đại diện là ông Trần Văn Quân - Giám đốc cũng có những phần quà trao tặng Nhà trường.
Công ty TNHH Thiết bị Y tế và Dược phẩm Hưng Thịnh đại diện là ông Trần Văn Quân – Giám đốc cũng có những phần quà trao tặng Nhà trường.
Tập thể các lớp liên thông Điều dưỡng và cao đẳng Dược cũng góp phần quà xây dựng công trình Thanh niên của Nhà trường
Tập thể các lớp liên thông Điều dưỡng và cao đẳng Dược cũng góp phần quà xây dựng công trình Thanh niên của Nhà trường

     Đúng 21h, đồng chí Phạm Bá Cường – Bí thư đoàn trường đã châm đuốc khai mạc đêm lửa trại chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giữa sân trường với sự tham gia của tất cả các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong trường. Ngọn lửa thổi bùng nhiệt huyết của tuổi trẻ, đánh dấu một dấu mốc về sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, nghị lực vươn lên của Học sinh – Sinh viên trường Trung cấp Y tế Trung ương và trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế Thăng Long. Hội trại thật sự là sân chơi lành mạnh và hữu ích cho các đoàn viên thanh niên nhà trường, tạo sự gắn bó và đoàn kết khăng khít.

Ngọn lửa thổi bùng nhiệt huyết của tuổi trẻ, đánh dấu một dấu mốc về sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, nghị lực vươn lên của Học sinh - Sinh viên
Ngọn lửa thổi bùng nhiệt huyết của tuổi trẻ, đánh dấu một dấu mốc về sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, nghị lực vươn lên của Học sinh – Sinh viên Nhà trường.

         Đến 23h cùng ngày Hội trại diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.