pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me

HỌC TRUNG CẤP Y, DƯỢC LÀM VIỆC Ở ĐÂU SAU TỐT NGHIỆP ?

Em đã tốt nghiệp THPT em muốn học Trung cấp Y, dược những không biết ra trường được cấp bằng gì, làm việc ở đâu? đó là câu hỏi của đa số các thí sinh muốn đăng ký học trung cấp chuyên  ngành Y dược trong những năm qua.

Để trả lời cho những băn khoăn của các thí sinh có nguyện vọng muốn học ngành y dược. Trường trung cấp Y tế Trung ương giới thiệu như sau:

Trường Trung cấp Y tế Trung ương là trường Đào tạo chuyên ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Hàng năm nhà trường đã tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cho hàng nghìn học sinh trung cấp ngành y sỹ, điều dưỡng, dược sỹ, y học cổ truyển, hộ sinh góp phần đáng kể cho công tác đào tạo nguồn nhân lực. Để học sinh ra trường đảm bảo giỏi y thuật, giàu y đức trường Trung cấp Y tế Trung ương luôn đồng hành với những bạn trẻ có ước mơ, hoài bão để trở thành những thầy thuốc giỏi trong tương lai.

Với phương châm học đi đôi với hành, năm học 2016 -2017  Trường Trung cấp Y tế Trung ương đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học lý thuyết 100% học sinh được học trong phòng điều hòa, hệ thống máy chiếu tích hợp bài giảng, giáo án điện tử, Hệ thống phòng thực hành tiên tiến, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nhà trường đã ký kết với các bệnh viện đa khoa tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh  để làm nơi tập và hướng dẫn lâm sàng cho học sinh như 🙁 Bệnh viện quân Y 110) Viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh, Viện sản nhi Bắc Ninh, Viện thanh nhàn, Viện E, Bệnh viện Việt Tiệp… Với những nguồn lực đã chuẩn bị cho năm học 2016-2017 Trường Trung cấp Y tế Trung ương là địa chỉ tin cậy để chắp cánh cho các bạn trẻ có hoài bão, ước mơ trở thành những thầy thuốc giỏi trong tương lai.

Với triết lý đào tạo gắn với nhu cầu sử dụng lao động của nhà tuyển dụng. Do vậy sau khi tốt nghiệp trung cấp  các ngành: Y, dược tại trường Trung cấp Y tế Trung ương học sinh được cấp bằng Trung cấp chính quy và hoàn toàn có đủ tự tin về chuyên môn để làm việc trong các lĩnh vực sau:

1/ Làm việc trong lĩnh vực khám chữa bệnh của nhà nước

 • Ngành y sỹ, Y sỹ Y học Cổ truyền:
 • Được làm việc tại trạm y tế tuyến cơ sở ( xã , phường), cán bộ y tế trường học, trung tâm Y tế tuyến huyện, Trung tâm Y tế tuyến tỉnh.
 • Được làm việc tại các bệnh viện đa khoa huyện, bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện trung ương ( nếu học bổ sung chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng).
 • Được liên thông lên bác sỹ đa khoa, bác sỹ YHCT ( sau 02 năm công tác tại các tỉnh miền núi hoặc 03 năm ở các tỉnh đồng bằng)
 • Đối với ngành Điều dưỡng, Hộ sinh
 • Được làm việc tại trạm y tế tuyến cơ sở ( xã , phường), cán bộ y tế Trường học, trung tâm y tế tuyến huyện, tuyến tỉnh
 • Được làm việc tại các bệnh viện đa khoa huyện, bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện trung ương
 • Được liên thông lên đại học điều dưỡng, cử nhân hộ sinh ngay sau khi tốt nghiệp
 • Đối với ngành dược sỹ trung cấp:
 • Được làm việc tại Trạm y tế tuyến cơ sở( xã, phường), nhận viên quản lý dược tại trung tâm y tế tuyến huyện, tuyến tỉnh
 • Được làm việc tại khoa dược các bệnh viện đa khoa huyện, bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện trung ương
 • Được học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng dược, Đại học dược ngay sau khi tốt nghiệp
 • Được đăng ký cấp chứng chỉ hành nghề tại sở y tế ( sau 02 năm tốt nghiệp),
 • Được mở quầy thuốc tại tất cả các tỉnh, thành phố không trực thuộc trung ương

2/ Làm việc trong lĩnh vực khám chữa bệnh của tư nhân

 • Cùng với hệ thống khám chữa bệnh của nhà nước, hệ thống khám chữa bệnh tư nhân mở ra ngày càng nhiều, do vậy được làm việc tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân với  thu nhập cao là sự lựa chọn tốt cho bạn

3/ Làm việc trong lĩnh vực quản lý nhà nước về y tế:

Bạn có thể làm nhân viên của sở y tế, phòng y tế, trung tâm y tế, trung tâm kiểm nghiệm, nhân viên chuyên môn trong lĩnh vực bảo hiểm y tế của các cơ quản bảo hiểm y tế tuyến huyện, tuyến tỉnh, tuyến trung ương…

4/ Kinh doanh trong lĩnh vực Y tế:

Bạn có thể có thể làm trình dược viên, nhân viên quản lý thị trường của các công ty dược phẩm trong và ngoài nước, làm cán bộ kỹ thuật trong các công ty sản xuất dược phẩm. Bạn có thể thành lập công ty hoặc mở của hàng thuốc để kinh doanh các sản phẩm về thuốc và thiết bị y tế, bạn cũng có thể kết hợp với những bạn bè mở phòng khám tư nhân để lập nghiệp.

5/ Xuất khẩu lao động:

Trong quá trình hội nhập ngày càng sâu của Việt Nam với các nước trên thế giới. do vậy tham gia thị trường lao động trong lĩnh vực y tế với các nước ngày càng mở ra nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao cho các bạn trẻ. Nếu bạn thật sự cố gắng và có đủ mơ ước, bạn có thể làm Điều dưỡng viên tại các thị trường lao động như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Nếu yêu thích nghề y, dược bạn hãy liên hệ với chúng tôi: Trường Trung cấp Y tế Trung ương

Địa chỉ:

 1. Khu Khúc Toại – Phường Khúc Xuyên, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh; Điện thoại: 02416.282.181

    2. Liên Ninh, Thanh Trì (Đối  diện UBND xã Liên Ninh) Điện thoại: 043.6866.201

    3. Số 156/109 Đường Trường Chinh, Q.Kiến An, Tp Hải Phòng: Điện thoại: 031.662.9992   

* Hotline: 0993.688.111   Website: ytetrunguong.edu.vn

Tg: Ngọc Biên – TP. CT HSSV