KHÓA ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

Bạn muốn trở thành chuyên viên chăm sóc da thẩm mỹ?

Bạn muốn trở thành chủ cơ sở thẩm mỹ?

Bạn muốn tự chăm sóc sắc đẹp của bản thân?

“KHÓA ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP” của Trường Trung cấp Y tế Trung ương sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được ước mơ và ngày càng thành công trong sự nghiệp.

khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp
khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp

“Chân, Thiện, Mỹ” luôn là những giá trị cao đẹp trong xã hội, bởi vậy làm đẹp là một nhu cầu tự nhiên của con người, là khát vọng chính đáng và hết sức nhân bản của mỗi con người, nhất là khi cuộc sống của cá nhân và xã hội phát triển. Ở bất cứ giai đoạn nào của lịch sử tiến hóa, con người luôn hướng tới cái đẹp và tranh thủ mọi lúc, mọi nơi để mình đẹp hơn trong mắt những người xung quanh. Ngành thẩm mỹ cũng vì vậy mà đang có những bước tiến nhảy vọt và trở thành ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất toàn cầu. Nghề này đem lại cho khách hàng những phút giây thoải mái, thư giãn, sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ phương Đông nói chung không còn đơn thuần giữ vai trò “nội trợ”, “giữ lửa” trong gia đình mà họ đã khẳng định được vai trò, vị trí và khả năng của mình ở tất cả các lĩnh vực trong xã hội. Một trong những cách thể hiện bản thân chính là các chị em phụ nữ tích cực làm đẹp cho chính mình. Cũng bởi vậy, càng ngày nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của các chị em càng được tăng lên mạnh mẽ, đòi hỏi ngành thẩm mỹ cần phải được phát triển cả bề rộng và bề sâu. Nắm bắt được nhu cầu đó, hiện nay các trung tâm thẩm mỹ, spa đã liên kết với các trường thuộc khối chăm sóc sức khỏe để nâng cao tay nghề cho nhân viên. Đặc biệt, các khóa đào tạo chăm sóc sắc đẹp của Trường Trung cấp Y tế Trung ương luôn thu hút và là lựa chọn hàng đầu của các học viên có nhu cầu nâng cao tay nghề trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Có được thành quả tích cực đó chính bởi khóa đào tạo “Chăm sóc da” của Trường Trung cấp Y tế Trung ương được thiết kế nhằm trang bị cho người học tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên môn ngành. Với thời lượng trên 90% là thực hành, cùng đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành chăm sóc da chuyên nghiệp luôn lấy lương tâm làm đầu sẽ hướng dẫn dạy kèm từng học viên cho đến khi thành thạo, Khóa đào tạo chăm sóc da của Trường Trung cấp Y Tế trung ương khẳng định là nơi mang lại chất lượng học tập nghề tốt nhất cho bạn.

đào tạo và cấp chứng chỉ chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ
đào tạo và cấp chứng chỉ chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ

Bên cạnh đó, học viên luôn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, giáo trình chăm sóc da chuyên nghiệp luôn được cập nhật mới nhất hiện nay. Ngoài nền tảng chuyên môn, học viên còn được cung cấp kiến thức và kỹ năng về tư vấn và chăm sóc khách hàng. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn tất KHÓA ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

Thời gian học: 3 tháng

Học phí: 1.000.000đ/1 tháng

Địa điểm học: Trường Trung cấp Y tế Trung ương

Địa chỉ: 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 01663 679 300 – 0968 266 345 (Ms Hà)