Khóa học cấp chứng chỉ chăm sóc da – Phun xăm thẩm mỹ

Bạn có tay nghề trong lĩnh vực spa nhưng chưa có chứng chỉ để xin việc ?

Bạn không có nhiều thời gian đi học ?

Bạn đang băn khoăn không biết học chứng chỉ Chăm sóc da – Phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

“KHÓA ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP & PHUN XĂM THẨM MỸ” của Trường Trung cấp Y tế Trung ương sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được ước mơ và ngày càng thành công trong sự nghiệp.

Nghị định số: 109/2016/ND-CP của Thủ tướng chính phủ đã quy định rõ về việc cấp giấy phép hành nghề đối với người hành nghề khám chữa bệnh và các cơ sở hành nghề khám chữa bệnh.

Với mục đích giúp đội ngũ nhân viên của các cơ sở nâng cao trình độ và hoàn thiện các thủ tục để Đăng ký Giấy phép hành nghề theo phụ lục VIII của Nghị định (Nhân sự của các cơ sở phải được cấp chứng nhận, chứng chỉ hành nghề xăm, phun, thêu; Chứng nhận đã được tập huấn về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học).

Đơn vị làm đẹp tiến hành ký kết hợp tác đào tạo với nhà trường

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp chỉ có chứng nhận tay nghề của các trung tâm hay công ty. Nên bạn băn khoăn không biết học chứng chỉ sơ cấp nghề ở đâu?

Và bạn cần 1 chứng chỉ nghề chuẩn theo đúng hệ thống quốc gia do Sở lao động thương binh và xã hội cấp? Trường Trung cấp Y tế Trung ương có mở ngành Chăm sóc da,Phun xăm thẩm mỹ, và Chứng nhận Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, Dịch sinh học tại cơ sở thẩm mỹ cấp chứng chỉ sơ cấp sẽ giúp bạn yên tâm vào tay nghề của mình.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng nhà trường

Địa chỉ đăng ký và nhận hồ sơ tại:

Số 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ để được tư vấn: 0989 898 569

ENGINEERING BECHTELигровые ноутбуки dell