Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp phân hiệu Hải Phòng

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ TRUNG ƯƠNG

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TẠI PHÂN HIỆU HẢI PHÒNG

Ngày 19/01/2016, trường Trung cấp Y tế Trung ương long trọng tổ chức lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho các lớp D6D và M6A tại phân hiệu Hải Phòng. Trong buổi lễ Bế giảng, thầy Hiệu trưởng đã ôn lại những chặng đường đầy khó khăn nhưng rất đỗi tự hào của thầy và trò Nhà trường trên con đường chinh phục kiến thức khoa học. Đến  nay 113 học sinh đã tốt nghiệp ra trường và đạt được những kết quả học tập cao, thỏa lòng mong đợi của gia đình, thầy cô. Nay mai đây các em ra trường đi mọi miền Tổ quốc để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và góp phần vào sự nghiệp phát triển của ngành Y tế.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp – Trường Trung cấp Y tế Trung ương tại phân hiệu Hải Phòng.

TS Lê Đức Mạnh-Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học sinh
TS Lê Đức Mạnh – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học sinh
Thầy Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh
ThS Đoàn Hải Ninh trao giấy khen kèm phần thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
Không khí trang nghiêm của buổi lễ
Niềm vui của các em học sinh sau khi tốt nghiệp
Thầy và trò cũng chụp ảnh lưu niệm
Thầy và Trò cũng nhau chụp ảnh lưu giữ những khoảng khắc đẹp
Thầy và Trò cũng nhau chụp ảnh
Khoảnh khắc đẹp nhất thời sinh viên
Khoảng khắc chỉ thời học sinh sinh viên mới có
Khoảng khắc chỉ thời học sinh sinh viên mới có.