pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me

Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp khóa học 2015-2017

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017. Sáng ngày 18/11/2017 Trường Trung cấp Y tế Trung ương long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 9 ngành Y sỹ và Dược sỹ niên khóa 2015 – 2017.

Tới dự buổi lễ có Tiến sỹ Lê Đức Mạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý HSSV, giáo viên chủ nhiệm các lớp và đặc biệt là sự hiện diện của 127 học sinh Trung cấp Dược và Y sỹ K9.

Tại buổi Lễ, Thạc sỹ Lê Ngọc Biên, Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và ghi nhận những thành tích học tập, rèn luyện của học sinh khóa 9 ngành Y sỹ và Dược sỹ niên khóa 2015 – 2017 đã đạt được, đồng thời căn dặn các em con đường phấn đấu khởi nghiệp đang bắt đầu, mong muốn các em HSSV sau khi ra trường sớm tìm được việc làm để trở thành những cán bộ y tế phục vụ, chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân, do đó mỗi em HSSV cần tích cực học tập, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp để trở thành những cán bộ y tế có chuyên môn giỏi, đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề được nhân dân tin tưởng và kính trọng.

Thạc sỹ Lê Ngọc Biên – Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng SV khoá 9

Thầy giáo, Thạc sỹ Nguyễn Văn Lưu – Trưởng phòng đào tạo – Công tác HSSV đã tổng kết quá trình học tập và công bố kết quả tốt nghiệp của các bạn HSSV.

Thạc sỹ Nguyễn Văn Lưu – Trưởng phòng đào – Công tác HSSV

Thầy Hứa Tuấn Vinh – Chủ tịch Công  đoàn, thường trực ban thi đua khen thưởng đọc Quyết định khen thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Thầy Hứa Tuấn Vinh – Chủ tịch Công đoàn, thường trực ban thi đua khen thưởng

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật. Các em cũng bày tỏ tình cảm và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các Thầy, cô đã truyền đạt cho các em những kiến thức chuyên sâu về khối ngành sức khoẻ, tận tình giúp đỡ các em vượt qua mọi khó khăn để hôm nay được đứng trên bục vinh quang này.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hôm nay đánh dấu một kỉ niệm, một chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức mà cả Thầy và trò trường Trung cấp Y tế Trung ương đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu giảng dạy và học tập. Để từ nay đó sẽ là hành trang mới cùng các em  vào đời với những ước mơ hoài bão của mình, vươn tới những thành công trên con đường phía trước.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất của Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 9 ngành Y sỹ và Dược sỹ niên khóa 2015 – 2017 tại Trường Trung cấp Y tế Trung ương ngày 18/11/2017 mà chúng tôi ghi lại được và coi đó là món quà, một lời chia tay gửi đến các bạn.