Trường Trung cấp Y tế Trung ương thành lập khoa Thẩm mỹ & Chăm sóc sắc đẹp

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp ngày một gia tăng ở mọi tầng lớp. Để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như kỹ thuật tiên tiến theo xu hướng thẩm mỹ mới cần phải có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và chính quy.

Từ thực tế trên, Khoa thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp của Trường Trung cấp Y tế Trung ương được thành lập với mong muốn tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, phương pháp sư phạm bài bản, chương trình học luôn cập nhật theo xu hướng thẩm mỹ mới nhất, giúp học viên có kiến thức chuyên môn đầy đủ và tay nghề kỹ thuật cao khi theo học tại trường.

Ngày 30/5/2018 Trường Trung cấp Y tế Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Khoa Thẩm mỹ & Chăm sóc sắc đẹp.

Thầy giáo ThS. Đàm Hưng Long đọc quyết định thành lập khoa.

Khoa Thẩm mỹ & Chăm sóc sắc đẹp được thành lập không chỉ thể hiện bước tiến mới của Trường Trung cấp Y tế Trung Ương trong công tác Đào tạo mà còn là thử thách đối với tập thể CB, GV Nhà Trường trong thời gian sắp tới.       

Ông Đào Văn Tiến, Vụ trưởng Vụ Dạy nghề thường xuyên (Tổng cục GDNN)

và TS. Lê Đức Mạnh, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh cùng CB,GV của Khoa.

 Ý thức được vai trò và trách nhiệm cao cả ấy, tập thể cán bộ giáo viên của Trường Trung cấp Y tế Trung ương sẽ không ngừng cố gắng vượt qua khó khăn, tích cực tu dưỡng rèn luyện, cống hiến công sức cho sự phát triển của Nhà trường nói chung cũng như sự phát triển của Khoa Thẩm mỹ  & Chăm sóc sắc đẹp nói riêng.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Chương trình đào tạo ngành Thẩm mỹ & Chăm sóc sắc đẹp của Trường Trung cấp Y tế Trung ương đa dạng với nhiều khóa học khác bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Các thẩm mỹ viện, Học viện thẩm mỹ, Đơn vị làm đẹp tiến hành ký kết hợp tác đào tạo với Nhà trường

Về kiến thức chuyên ngành: Trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ngành thẩm mỹ thông qua các môn học: kiến thức tổng quát, sinh lý học, kiến thức về da, từ đó, học viên có kiến thức chuyên sâu về cấu tạo – hoạt động sinh lý của cơ thể để áp dụng vào các kỹ thuật, có phương pháp chăm sóc phù hợp đem lại cho khách hàng sức khỏe và sắc đẹp toàn diện. Bên cạnh đó học viên được học quy trình chăm sóc cơ bản kết hợp với mỹ phẩm và các loại máy chăm sóc để mang lại hiệu quả thư giãn và thẩm mỹ cao, tạo sự hài lòng cho khách hàng.

 Cơ hội việc làm: Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được khoa hỗ trợ giới thiệu việc làm theo đúng nguyện vọng của từng học viên.

Địa điểm: Khu Khúc Toại, Phường Khúc Xuyên, Thành Phố Bắc Ninh

Hotline: 0989 89 85 69

https://www.facebook.com/ytetrunguong/