Khai mạc Hội thao kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ TRUNG ƯƠNG

Khai mạc Hội thao kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(26/3/1931 – 26/3/2016)

Trường Trung cấp Y tế Trung ương khai mạc Hội thao chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 3 năm 2016 Đoàn trường Trung cấp Y tế Trung ương đã phát động hội thao dành cho tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh-sinh viên toàn trường. Với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe bên cạnh những giờ giảng dạy và học tập trên giảng đường.

TS Lê Đức Mạnh - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa các vận động viên
TS Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa các vận động viên

Đến dự hội thao có tiến sỹ Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng; TS Vũ Thị Trâm – Phó Hiệu trưởng cùng với tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh – sinh viên Nhà trường.

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên là cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Cũng trong ngày diễn ra hội thao, không khí sôi động đã bao trùm toàn Trường Trung cấp Y tế Trung ương. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng không vì thế mà tinh thần thi đấu của các vận động viên bị giảm đi. Những trận cầu nảy lửa với những pha tranh bóng quyết liệt, những màn đập bóng vô cùng ấn tượng vẫn diễn ra dưới trời mưa phùn đầu xuân.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của ngày đầu diễn ra Hội thao:

Mở đầu hội thi đấu thể thao là trận giao hữu bóng chuyền giữa đội Chi đoàn giáo viên và Chi đoàn học sinh-sinh viên Nhà trường
Mở đầu hội thi đấu thể thao là trận thi đấu bóng chuyền giữa Chi đoàn giáo viên và Chi đoàn HSSV Khóa 9.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng trận đấu diễn ra rất sôi động
Với những pha đập bóng vô cùng ấn tượng
Và đầy kịch tính

Kết thúc thi đấu bóng chuyền là trận bóng đầy tinh thần Fair play

Giao hữu bóng đá giữa các Phòng Ban thuộc Chi đoàn giáo viên
Giao hữu bóng đá giữa các Phòng, Ban thuộc Chi đoàn giáo viên
Pha đá phạt của cầu thủ đến từ Phòng Công tác HSSV
Pha xử lý kỹ thuật của đội trưởng Bá Cường - Khoa Cơ bản
Pha xử lý kỹ thuật của đội trưởng Bá Cường – Khoa Cơ bản
Tình huống hết sức nguy hiểm trước khung thành thủ môn Lê Sinh
Pha đá phạt trước khung thành thủ môn Tấm Kính của cầu thủ đến từ Phòng Tuyển sinh & Truyền thông
Và kết quả đã vượt qua sức tưởng tượng của tuyển thủ hai đội
Và kết quả đã vượt qua sức tưởng tượng của tuyển thủ hai đội.