pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me

Trung cấp Y tế Trung ương tổ chức tọa đàm ngày Thầy thuốc VN 27/02

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2016),  Trường Trung cấp Y tế Trung ương tổ chức tọa đàm kỷ niệm. Đến chung vui với Thầy và trò Nhà trường là các đơn vị Bệnh viện, Công an PC54 tỉnh Bắc Ninh, toàn thể tập thể các lớp đang theo học của Nhà trường.

Học sinh sinh viên tặng hoa thầy cô nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Học sinh sinh viên Nhà trường tặng hoa thầy cô nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Trong không khí tự hào của ngành y tế Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống hào hùng của ngành y tế đã thực hiện xứ mệnh của mình là chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng nhân dân, với sự đóng góp nhỏ bé của mình Trường Trung cấp Y tế Trung ương cũng tự hào, từ khi thành lập đến nay Nhà trường đã đào tạo được hơn 15.000 Học sinh tốt nghiệp ra trường cho 30 tỉnh thành trong cả nước và được các đơn vị tuyển dụng lao động đánh giá cao về tay nghề của học sinh. Đặc biệt hơn rất nhiều Học sinh sau khi ra trường đã mở được quầy thuốc để phục vụ cho nhân dân.

Công an tỉnh tặng hoa Nhà trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.02
Công an Tỉnh tặng hoa Nhà trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.02

Nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, thay mặt BGH đã gửi lời cảm ơn đến các Bệnh viện đã đồng hành cùng Nhà trường đào tạo ra lớp Học sinh có tay nghề ngày càng khẳng định uy tín của Nhà trường. Đồng thời Nhà trường cũng cảm ơn các cấp, các ngành và đặc biệt là Phụ huynh các em học sinh đã tin tưởng, với sự quyết tâm của Thầy và trò Trường Trung cấp Y tế Trung ương sẽ là địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng để sẵn sàng hội nhập kinh tế quốc tế (TPP) và hội nhập khu vực ASEAN.

Học sinh - Sinh viên tặng hoa tri ân Thầy cô nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Học sinh – Sinh viên tặng hoa tri ân Thầy cô nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô Nhà trường
Đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô Nhà trường

Buổi lễ tuy không dài nhưng đầy đủ ý nghĩa và trong tâm tư của Thầy, cô và Học sinh sinh viên của Trường Trung cấp Y tế Trung ương càng hiểu thêm sự hy sinh thầm lặng và rất tự hào của ngành y tế trong thời gian qua.