Trường CĐ Y tế Yên Bái thăm và làm việc với Trường TC Y tế Trung ương

Sáng ngày 16 tháng 03 năm 2016, Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đã đến thăm và làm việc tại Trường Trung cấp Y tế Trung ương.

Đến thăm và làm việc với trường Trung cấp Y tế Trung ương, về phía Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái có thầy Lương Bá Phú – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Tuấn Ngọc – Trưởng phòng Đào tạo cùng các thầy cô thuộc Phòng, Khoa chức năng khác.

Đón tiếp đoàn làm việc Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái, phía Trường Trung cấp Y tế Trung ương có TS Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, TS Vũ Thị Trâm – Phó hiệu trưởng cùng đại diện các Phòng, Khoa, Ban của Nhà trường.

Tại buổi làm việc, TS Lê Đức Mạnh đã giới thiệu về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, quy mô đào tạo và đội ngũ giáo viên của Trường Trung cấp Y tế Trung ương với Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái.

Thay mặt đoàn công tác Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái, TS. Lương Bá Phú đã cảm ơn sự đón tiếp thân tình của Trường Trung cấp Y tế Trung ương và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục được hợp tác, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Dược.

Kết thúc buổi làm việc, Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái đi thăm quan cơ sở vật chất các phòng thực hành Trường Trung cấp Y tế Trung ương.

Thầy Lương Bá Phú dẫn đầu đoàn thăm quan các mô hình học thực hành của học sinh - sinh viên Nhà trường
Thầy Lương Bá Phú dẫn đầu đoàn thăm quan các mô hình học thực hành của học sinh Nhà trường
Thầy Lê Ngọc Biên giới thiệu về trang thiết bị phòng thực hành
Thầy Lê Ngọc Biên giới thiệu về trang thiết bị các phòng thực hành