pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me

Trường Trung cấp Y tế Trung ương chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học 2016-2017.

Tọa lạc trên diện tích 2,5ha giữa trung tâm Thành phố Bắc Ninh nơi có truyền thống hiếu học và khoa bảng. Trường Trung cấp Y tế Trung ương được sự quan tâm của các cấp, các ngành trong tỉnh, với sự quyết tâm của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên của Nhà trường đã và đang xây dựng Trường Trung cấp Y tế Trung ương thành trường trọng điểm về đào tạo nguồn nhân lực ngành y tế của tỉnh Bắc Ninh và khu vực bậc Trung cấp, Cao đẳng.

1

(Tòa nhà 5 tầng của Trường Trung cấp Y tế Trung ương khi mới khánh thành năm 2011)

Sau khi được Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh giao đất để xây dựng trường năm 2011. Nhà trường đã tập trung nguồn lực về tài chính để xây dựng các hạng mục công trình nhằm phục vụ cho công tác đào tạo, đến nay cơ sở vật chất của nhà trường đang ngày càng được phát triển và hoàn thiện trên cơ sở đầu tư của HĐQT và tích lũy qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển nhà trường. Trường đang tập trung huy động các nguồn vốn cho đầu tư phát triển. Hiện đã hoàn thành dự án đầu tư xây dựng trường giai đoạn 1 là trên 70 tỉ VNĐ, từ năm 2015 đến năm 2020 tiến hành giai đoạn 2 với dự kiến kinh phí đầu tư khoảng 50 tỉ VNĐ.

slide co so vat chat

 

Đầu tư trang thiết bị vật tư cho thực tập của HSSV luôn được HĐQT, BGH quan tâm hàng đầu. Hàng năm, được bổ sung tăng thêm các loại trang thiết bị trị giá hàng tỷ đồng, đặc biệt trang thiết bị thí nghiệm thực hành chuyên dụng ngành Y Dược, trung bình mỗi năm bổ sung từ 1 – 1,2 tỷ đồng với các trang thiết bị ngày càng hiện đại hơn. Hệ thống mạng Internet được nối cho tất cả các phòng, ban, khoa đảm bảo cho toàn trường truy cập thuận tiện và nhanh chóng.

Nhà trường có đầy đủ các phòng học đạt chuẩn theo quy mô đào tạo để tổ chức việc dạy học trên lớp. Hệ thống phòng thí nghiệm có đủ gồm: Thí nghiệm thực hành chuyên ngành Dược, Thí nghiệm thực hành chuyên ngành Y. Có phòng học ngoại ngữ, phòng thực hành tin học.

Các phòng học thực hành, thí nghiệm được bố trí tương tập trung đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chương trình đào tạo các chuyên ngành của nhà trường.

* Phòng học:

Trường có 1 khu giảng đường với 51 phòng học lý thuyết. Các phòng học được thiết kế với quy mô  60-70 HSSV, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất: Bàn ghế, ánh sáng, quạt mát, điều hòa, có đủ máy chiếu, máy vi tính phục vụ công tác giảng dạy. Đặc biệt toàn bộ phòng học lý thuyết được Nhà trường trang bị lắp đặt điều hòa để sử dụng trong các tháng hè nóng bức.

* Phòng thí nghiệm thực hành:

    – Khu thực hành được nhà trường quan tâm đầu tư biệt lập tại tầng 4 và tầng 5, có đủ các điều kiện về điện, nước, ánh sáng, quạt, tường ốp gạch men chống ẩm mốc, đảm bảo vệ sinh. Tất cả các phòng thực hành đều có nội quy niêm yết, bàn ghế chuyên dụng, trang phục công tác, dép…theo yêu cầu ngành học, môn học.

    –  Một số phòng chuyên dụng có lắp lavabo, hệ thống nước thải, khí thải riêng.

Ngành Y: có 07 phòng thực hành, mỗi phòng diện tích 80 m2

– Phòng Giải phẫu – Sinh lý;

– Phòng Điều dưỡng Cơ sở 1;

– Phòng Điều dưỡng Cơ sở 2;

– Phòng thực hành Sản khoa;

– Phòng thực hành Vi sinh – Ký sinh trùng;

– Phòng thực hành Y học Cổ truyền;

– Phòng thực hành Tiền lâm sàng.
6

13

14

7

Ngành Dược: có 07 phòng thực hành, mỗi phòng diện tích 80m2

– Phòng thực hành Hóa Phân tích;

– Phòng thực hành Kiểm nghiệm;

– Phòng thực hành Thực vật;

– Phòng thực hành Dược liệu;

– Phòng thực hành Hóa dược – Dược lý;

– Phòng thực hành Bào chế;

– Phòng thực hành Bán thuốc.

10

9

5
16

02 phòng thực hành Tin học, Ngoại ngữ: mỗi phòng diện tích 80 m2 có đầy đủ trang thiết bị nghe, nhìn, máy tính.

17

* Hội trường, khu vui chơi thể thao:

Trường có một hội trường lớn diện tích khoảng 250 m2 có sức chứa trên 200 chỗ, là nơi tổ chức các buổi lễ hội và các hoạt động văn hóa văn nghệ.  Có 1 sân bóng đá 3000m2, 1 sân bóng chuyền và một số sân cầu lông, bóng rổ ngoài trời đủ để đáp ứng nhu cầu TDTT, rèn luyện sức khỏe của HSSV

IMG_3999

* Khu ký túc xá:

Nhà trường có 10 phòng KTX với diện tích 500m2 để hỗ trợ cho Học sinh ở tỉnh xa về học tập(Miễn phí chỗ ở).

Cảnh quan môi trường của Trường Trung cấp Y tế Trung ương được trang trí rất đẹp mắt; Như các bồn cây cảnh, vườn cây ăn quả, vườn thuốc nam… Để ngoài những giờ học căng thẳng trên lớp Học sinh và giáo viên có những phút thư giãn với thiên nhiên. Tính đến thời điểm này Trường Trung cấp Y tế Trung ương là trường có cơ sở vật chất, thiết bị vật tư đầy đủ và tương đối hiện đại sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tốt nhất để giảng dạy cho Học sinh bậc Trung cấp, cao đẳng và được các cơ quan ban ngành trong tỉnh và các cơ quan Bộ đánh giá cao về các điều kiện cơ sở vật chất.

Với sự quyết tâm của Ban giám hiệu, của tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại Trường Trung cấp Y tế Trung ương sẵn sàng đón Học sinh của năm học mới 2016-2017.