pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me

Trường trung cấp Y tế Trung ương gắn việc học lý thuyết với cơ sở thực tập

Theo kế hoạch của hội đồng nhà trường, chi bộ, BGH về việc toàn trường tập chung cho công tác tuyển sinh, đào tạo, nâng cao chất lượng dạy và học cho giáo viên và học sinh.

Họp toàn trường về công tác đào tạo nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

Nhà trường đã đề ra từng bước gắn việc học trên lớp của học sinh với các cơ sở thực tập tại các bệnh viện, cty dược. Để học sinh trực tiếp làm các công việc trong tương lai sẽ phải làm để từ đó học sinh có cảm nhận đào tạo gắn liền với thực tế thì học sinh dễ hiểu và thành thạo tay nghề, tự tin trong các công việc.

duoc-pham1

Ngoài việc học ra nhà trường còn tổ chức tháng thanh niên cho các em học sinh như: thi đấu các môn thể thao ,văn hóa văn nghệ ,tổ chức cắm trại. Để học sinh gắn bó với trường, với lớp.

Trò chơi nhảy bao bố thu hút rất nhiều học sinh-sinh viên tham gia
Trò chơi nhảy bao bố thu hút rất nhiều học sinh-sinh viên tham gia

Nhà trường luôn đầu tư về các hạng mục, cơ sở vật chất tất cả các phòng học lý thuyết đã được lắp đặt điều hòa để sử dụng trong 3 tháng hè.

Hệ thống điều hòa cho các phòng học của nhà trường.

qưe1

(Giờ học thực hành Khoa Dược)

ảnh ht 9

(Giờ học thực hành Khoa Y)

Sân trường được cải tổ trồng cây bóng mát rất đẹp mắt, sau những tiết học căng thẳng trên lớp giờ ra chơi học sinh tha hồ vui chơi dưới những hàng cây rợp bóng và những hàng hoa nở đỏ rực sân trường. Nhà trường đã chuẩn bị và xây dựng các hạng mục tốt nhất cho học sinh thân yêu học tập và vui chơi.

971826_180251765472045_1394826788_n

(Học sinh tham gia thực tập, thực tế tại các đơn vị Y tế)

Để từ đó từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, khẳng định được thương hiệu của Trường Trung Cấp Y Tế Trung Ương trong lĩnh vực về đào tạo nguồn nhân lực y tế cho đất nước!