pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me

Trường Trung cấp Y tế Trung ương tổ chức buổi gặp mặt khai xuân Bính Thân 2016.

Sáng ngày 15 tháng 2 (Tức mùng 8 Tết Bính Thân), toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Trung cấp Y tế Trung ương đã có buổi họp mặt đầu năm mới sau kỳ nghỉ tết bên người thân và gia đình.

Đến tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ThS Đoàn Hải Ninh – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo là cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Trung cấp Y tế Trung ương.

TS Lê Đức Mạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc Tết
TS Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc Tết

Buổi gặp mặt đầu xuân năm nay diễn ra với không khi thân mật, vui tươi và thắm tình đoàn kết. Thầy Lê Đức Mạnh đã gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, chúc trường Trung cấp Y tế Trung ương ngày càng phát triển, sẽ hoàn thành và vượt kế hoạch năm 2016 đồng thời giữ vững thương hiệu là một trong những trường đào tạo có chất lượng và uy tín trên cả nước.

Thầy Hiệu trưởng mừng tuổi cán bộ, giáo viên và công nhân viên Nhà trường
Thầy Hiệu trưởng mừng tuổi cán bộ, giáo viên và công nhân viên Nhà trường

 Cũng nhân buổi gặp này,  các Đ/c đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến thầy Hiệu trưởng cùng toàn thể nhà trường, đồng thời bày tỏ niềm tin, sự quyết tâm mong muốn xây dựng và phát triển Trường Trung cấp Y tế Trung ương ngày càng vững mạnh, ngày càng vươn xa.