pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me

Trường trung cấp Y tế Trung ương sẵn sàng mọi điều kiện chào đón năm học mới 2016-2017.

Trong đào tạo nguồn nhân lực y tế thì các nguồn lực như: Cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư, hóa chất …, các phòng thực hành, thí nghiệm tiền lâm sàng tại nhà trường là rất quan trọng, ngoài việc đó ra còn một số yếu tố rất quan trọng và góp phần lớn vào thành quả của công tác đào tạo là các Bệnh viện, cơ sở thực hành thực tế.

IMG_1363-1024x489

(Hệ thống phòng học được trang bị điều hòa 100%)

Xác định được điều này Trường Trung cấp Y tế Trung ương đã tiến hành hợp tác với rất nhiều bệnh viện từ tuyến trung ương, tuyến tỉnh và tuyến huyện, cụ thể:

– Tại Bắc Ninh: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Viện quân y 110; Bệnh viện đa khoa Quế Võ; Bệnh viện đa khoa Từ Sơn; Bệnh viên đa khoa Tiên Du…

– Tại Hà Nội: Bệnh viện Thanh Nhàn; Bệnh viện E; Bệnh viện Phòng không Không quân; Bệnh viện Đa khoa Thường Tín…

– Tại Hải Phòng: Bệnh viên đa khoa Thủy Nguyên; Bệnh viên đa khoa Tiên Lãng; Bệnh viên đa khoa  Vĩnh Bảo; Bệnh viên đa khoa Kiến An; Bệnh viên đa khoa An Lão…

 Sau khi Học sinh học xong phần lý thuyết và thực hành lâm sàng trong phòng thực hành tại trường thì Học sinh sẽ được thực tập, thực tế trên bệnh nhân tại các Bệnh viện. Với sự nhiệt tình và trách nhiệm của Ban Giám đốc, đội ngũ Y, Bác sỹ mà Nhà trường đang phối hợp, các Bác sỹ đã hướng dẫn cho Học sinh từ những bước cơ bản như: Giao tiếp với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đến các cách thăm khám và làm một số công đoạn như: Tiêm, truyền dưới sự giám sát của các Bác sỹ. Từng bước giúp Học sinh tự tin và tay nghề được nâng lên từng ngày. Sau thời gian thực tập Học sinh trở lại trường học tập các môn tiếp theo và tiếp tục đi thực tập tại Bệnh viện, cứ như thế công tác đào tạo được liên tục, học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tế.

1

(Học sinh lưu niệm sau đợt thực tập tại Bệnh viện)

Chính vì lý do trên Trường Trung cấp Y tế Trung ương rất coi trọng và đề cao công tác đào tạo hướng dẫn Học sinh lâm sàng tại Bệnh viện, coi đó là những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và tay nghề của Học sinh.

Chuẩn bị cho năm học 2016-2017. Trường Trung cấp Y tế Trung ương đã sẵn sàng các điều kiện cho năm học mới, quyết tâm đạt được những kết quả tốt đẹp.

Tg: Ts Lê Đức Mạnh – CT HĐQT, HT.