Trường Trung cấp Y tế Trung ương tiếp đoàn Hiệp hội Y tế Nhật Bản.

Chiều ngày 21/6/2016, Hiệu trưởng trường Trung cấp Y tế Trung ương: Thầy giáo Tiến sỹ Lê Đức Mạnh đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn Hiệp hội Y tế Nhật Bản do Ông Matsutani, Chủ tịch Hiệp hội hợp tác Y tế  Osaka (Osaka Medical Cooperative Society) làm Trưởng đoàn.

(Đoàn Hiệp hội y tế Nhật Bản lưu niệm cùng Cán bộ Nhà trường)

Tại buổi tiếp, Hiệu trưởng trường Trung cấp Y tế Trung ương: Tiến sỹ Lê Đức Mạnh bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn và đã thông báo tình hình phát triển của Nhà trường trong thời gian qua, cũng như về công tác đào tạo, các kết quả đạt được và cơ hội hợp tác trong lĩnh vực y tế. Thầy giáo Lê Đức Mạnh cũng thông báo về việc tiếp đón và làm việc với một số đơn vị tuyển dụng lao động xuất khẩu và du học Nhật Bản trong thời gian vừa qua liên quan đến lĩnh vực đào tạo ngành Y dược.

Thay mặt đoàn công tác Hiệp hội y tế Nhật Bản, Ông Matsutani bày tỏ vui mừng khi được Nhà trường tiếp đón nồng hậu và thân tình. Đồng thời, Ông Matsutani cũng giới thiệu và kết nối giữa Nhà trường và ban lãnh đạo một số đơn vị y tế uy tín của vùng:

– Ông Mr.Kajima , Phó Chủ tịch Hiệp hội hợp tác Y tế Osaka (Osaka Medical Cooperative Society) làm Phó đoàn.

– Đại diện Hiệp hội các bệnh viện điều dưỡng dài hạn của Nhật ( Japan Association of Long Term Care Hospitals)

– Đại diện Hiệp hội bệnh viện Osaka (Osaka Hospital Association)

– Đại diện Hiệp hội toàn thể các bệnh viện của Nhật ( All Japan Hospital Association)

– Đại diện ủy ban Wakayama về dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi (Wakayama Council of Senior Citizens Welfare Service)

– Đại diện Tổng công ty Y tế Eiseikai (Medical Corporation Eiseikai)

(Eiseikai là một trong các nhóm  bệnh viện lớn nhất tại Nhật)

–  Và  15 các  nhóm bệnh viện khác cùng tham dự chuyến đi này.

… làm cơ sở hợp tác về sau.