pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me

Trường Trung cấp Y tế Trung ương tổ chức chia tay giáo viên về hưu và chuyển công tác.

Tại buổi kỷ niệm Thầy giáo: Tiến sỹ Lê Đức Mạnh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường xúc động phát biểu: Với trên 30 mươi năm công tác giảng dạy, cô Trần Thị Hoa đã hoàn thành xong “Sứ mệnh” được giao, nay “gác mái, buông chèo” trở về với cuộc sống thanh nhàn. Tiếp tục vai trò của người vợ, người mẹ trong mái ấm gia đình của mình:
                     Hơn Ba mươi năm lặng lẽ, âm thầm
                    Lái đò chở đạo đưa trò qua sông
                   Con đò đã cặp bến hồng
                   Buông chèo, gác mái thong dong nhẹ nhàng.
12606731_834695216641074_735229575_n
Tiến sỹ Lê Đức Mạnh (Hiệu trưởng) tặng quà tri ân Thạc sỹ Trần Thị Hoa
(Nguyên Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng Nhà trường).

Chúng ta có mặt trong một tập thể, sát cánh bên nhau chia ngọt sẻ bùi, hối hả với công việc đến bạc đầu, rồi cũng đến lúc phải chia tay để bước sang đoạn đường mới – đoạn đường chậm rãi và thong thả của tuổi hưu trí! Giờ phút chia tay, dù biết là sẽ đến nhưng ai cũng thấy có một chút ngỡ ngàng, hình như tháng ngày trôi qua nhanh quá.

12607213_834688273308435_1800146903_n

Cán bộ, giáo viên và Học sinh tặng hoa tri ân Cô giáo Trần Thị Hoa.

Những bông hoa tươi, những lời căn dặn, những vòng tay ôm,…tất cả đều là tấm lòng ấm áp mà Ban Giám hiệu cũng như đồng nghiệp và học trò dành cho cô.

 Trong buổi chia tay này, Nhà trường đã tặng quà và cảm ơn bốn cán bộ, giáo viên nữ chuyển công tác: Buổi tiếp xúc diễn ra trang trọng và cảm động. Các đồng chí có người đã dành trên 10 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung và gần 7 năm trọn vẹn cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng. Với gần 7 năm ấy các cô đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò. Các đồng chí đã cùng với cán bộ, giáo viên nhà trường huy động được nhiều nguồn lực trong và ngoài nhà trường một cách hiệu quả để nhà trường từng bước tiến bộ về mọi mặt.

12607219_834686569975272_1386814706_n

Tiến sỹ Lê Đức Mạnh (Hiệu trưởng) tặng quà cảm ơn cô Nguyễn Thị Minh Phan

(Nguyên cán bộ phòng TC-HC) được điều chuyển sang

Trung tâm tuyển sinh số 1 – Tại 85 Lương Định Của – Phương Mai – Hà Nội.

Trong lời phát biểu tâm huyết của mình, cô Nguyễn Thị Minh Phan đại diện phát biểu đã nói lên những tình cảm về nhà trường về đồng nghiệp và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức trong nhà trường và đồng nghiệp gần 10 năm trong nghề quản lý và dạy học. Các cô gửi lời chúc cho trường Trung cấp Y tế Trung ương ngày càng vươn lên, đạt nhiều thành tích mới. Mong muốn mọi niềm vui nỗi buồn của đồng nghiệp cũng như của mình cùng được chia sẻ …

12109193_483026721866977_8872989902777110_n

Tiến sỹ Lê Đức Mạnh (Hiệu trưởng) tặng quà cảm ơn cô: Trần Phương Thảo 

(Nguyên Phó hiệu trưởng – Trưởng phòng đào tạo)

chuyển sang công tác tại đơn vị mới.

Trước những tình cảm mà mọi người dành cho các cô, tôi cũng  bày tỏ nổi niềm của mình đối với mọi người : “Xin cảm ơn mọi người, cảm ơn bạn bè đồng nghiệp đã dành tất cả những tình cảm nhất để tổ chức buổi gặp mặt chia tay đầy lưu luyến và ý nghĩa như thế này. Với trên 30 năm lặn lội mưu sinh, biết bao buồn vui, ngọt bùi, cay đắng… Các cô đã cộng tác, đã cùng chia ngọt, sẻ bùi; để ngày hôm nay- người về trước, người còn công tác, có người đã chuyển công tác. Nghĩ lại đời người thật ngắn ngủi, như bóng câu qua cửa sổ. Mới ngày nào tuổi đôi mươi tràn trề ước mơ và hoài bão, phải gác lại tất cả để đến với các em thơ cho thế hệ mai sau của tổ quốc mà hôm nay đã đi hết nửa cuộc đời. Không thể nói hết bằng lời, xin cảm ơn những tình cảm các cô dành cho nhà trường chúng tôi”.

12647821_834686576641938_2135641212_n

Tiến sỹ Lê Đức Mạnh (Hiệu trưởng) tặng quà cảm ơn cô: Nguyễn Thị Kiều Oanh

(Nguyên cán bộ phòng Đào tạo)

chuyển sang công tác tại đơn vị mới.

 Khi xây dựng và triển khai thực hiện các kế hoạch ở trường, các đồng chí luôn tuân thủ các nguyên tắc, nhất là nguyên tắc thực hiện dân chủ cơ sở, và luôn là người gương mẫu thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao và luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc. Trong tâm trí mỗi cán bộ – giáo viên – nhân viên của nhà trường đều in đậm hình ảnh những người nữ cán bộ, giáo viên thẳng thắn, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu – là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên của nhà trường học tập và noi theo. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy. Cũng xốn xang, xúc động trong lòng:

                        Phút chia tay bồi hồi, lưu luyến

                        Lòng vấn vương gửi nắng sân trường

                        Bằng lăng mãi tím yêu thương

                        Phượng hồng ở lại nhớ thương học trò

12596418_834709126639683_2046345432_n.

Cô: Hoàng Thị Ngọc (Nguyên Trưởng khoa Dược – Cán bộ phòng đào tạo)

chuyển sang công tác tại đơn vị mới.

Quả đúng như nhà thơ Chế Lan Viên đã viết: “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở, Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”. Cảnh vật hóa thơ, lòng người hóa thơ. Thay lời chào tạm biệt, mượn lời một bài hát gửi tới các cô, các thầy: “Dù mai đây ta có đi xa nhưng lòng không xa cách”; “Bạn yêu ơi! Trái đất tròn ta còn gặp nhau!”

Hình ảnh người thầy, người cô xưa nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức, như người thợ làm vườn tháng ngày ươm những mầm xanh

12650269_834686563308606_21178867_n (1)

Tiến sỹ Lê Đức Mạnh (Hiệu trưởng) tặng quà tri ân Giáo sư, tiến sỹ Hoàng Nam

(Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường giai đoạn 2007 – 2010)

 Dù muốn dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi con người ta rơi vào khoảng khắc ấy. Với toàn thể thầy cô cùng tập thể sư phạm trường Trung cấp Y tế Trung ương cũng như cá nhân tôi, tuy có sự chuẩn bị tinh thần trong khoảng thời gian dài nhưng vẫn không khỏi sự chênh vênh, một thoáng buồn trên gương mặt khi khoảnh khắc ấy tìm đến trong buổi gặp mặt chia tay các cô.

67026_412828762137430_213277223_n

Thầy Nguyễn Văn Cường (Gv Tin Học), Thầy Cao Xuân Bắc (Gv Khoa Dược) 

Chuyển công tác năm 2013

 Trong buổi chia tay lưu luyến này, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường chỉ muốn chia sẻ tâm tình, trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm những món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc đến các cô.

Trong ánh nắng chiều vàng vọt, dường như những xúc cảm cứ mãi dâng lên trong lòng các thầy cô giáo. Bao nhiêu điều muốn nói, bao nhiêu cảm xúc muốn chia sẻ nhưng không thể thành lời, mượn tạm vần thơ của nhà thơ Thâm Tâm để nói hộ lòng người:

  “Đưa người ta không đưa qua sông

  Sao có tiếng sóng ở trong lòng…”

Trong cuộc sống và công tác, các cô là những người luôn biết tôn trọng mình, vượt lên những khó khăn về đời thường để yên tâm công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong suốt thời gian công tác các cô luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và các thế hệ học sinh tin yêu, quý mến…với bao thành tích của nhà trường là có công lao đóng góp của các cô. Những đóng góp đó cho cho tập thể trong việc thực hiện nhiệm vụ và xây dựng trường được chúng tôi ghi nhận và cảm ơn lòng tâm huyết với nghề của các cô với sự nghiệp trồng người của nhà trường – Tất cả vẫn như còn đọng mãi trong mỗi chúng tôi.

10898018_320518484815172_1489955355228637048_n

Cô: Trần Thị Hải Yến (Nguyên cán bộ Phòng TC-HC)

Về hưu năm 2015, vui vẻ bên gia đình yêu thương

 Trong buổi chia tay hôm nay, thay mặt cho thế hệ giáo viên của nhà trường, cho phép tôi được gửi tới các cô lòng cảm mến và niềm trân trọng sâu sắc trước những đóng góp của cô trong suốt những năm gắn bó với mái trường. Và cũng nhân đây, thay mặt cho học sinh dưới mái trường Trung cấp Y tế Trung ương xin được gửi tới  các cô lòng biết ơn chân thành và sâu sắc trước công lao dạy dỗ, sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của các cô khi các em mới chập chững vào trường đến suốt những năm học tập dưới mái trường này và nhiều em đã và đang trưởng thành…

Sinh thời, Thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói: Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Đó là giá trị có một không hai của nghề nghiệp chúng ta, giá trị không thể đo đạc bằng những đại lượng vật chất.

Một nhà giáo dục học người Nga từng nói: Thước đo thành công và giá trị của người thầy trong sự nghiệp của mình không phải là quyền lực hay  tiền bạc mà là những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học trò và trong tình cảm của đồng nghiệp. Mỗi người thầy phải là một bài học sống động về nhân cách và nghị lực để học sinh noi theo.

285437_100369813453113_1207153843_n

Thầy: Nguyễn Kiên Cường (Nguyên Trưởng phòng CT HS-SV) nghỉ việc sau tai nạn năm 2013

hiện tại đang sống và làm việc tại địa phương

Chia tay với các cô, chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp của trường Trung cấp Y tế Trung ương giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng các cô mãi là đồng chí, đồng nghiệp của trường Trung cấp Y tế Trung ương yêu thương !

Một lần nữa cho phép tôi bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc, lòng cảm phục và niềm kính trọng trước những đóng góp của các cô trong suốt những năm gắn bó với mái trường Trung cấp Y tế Trung ương thân yêu của chúng ta. Mái trường này mãi là mái nhà chung của các cô và chúng tôi cùng lớp lớp các thế hệ học trò của nhà trường mãi là những người thân yêu của các cô. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù các cô không làm việc trưc tiếp tại trường nhưng các cô hãy dõi sát theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Chúng tôi xin hứa sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả mà cô đã góp phần gây dựng lên cho nhà trường. Xây dựng trường Trung cấp Y tế Trung ương là một tập thể đoàn kết, vững mạnh ngày càng vững bước đi lên và luôn xứng đáng với lòng tin của các cấp lãnh đạo, của nhân dân địa phương và các thế hệ học sinh trên quê hương Kinh Bắc.

Nhân dịp đầu năm mới 2016 và chuẩn bị bước tới Năm Bính Thân – Thay mặt cán bô, giáo viên Nhà trường kính chúc các thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác giáo dục tại đơn vị mới và địa phương nơi các đồng chí cư trú…

P/s: Trong bài viết có sưu tầm (Nguồn internet).