pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me

Trường Trung cấp Y tế Trung ương tổ chức Chương trình hiến máu nhân đạo

Ngày 14 tháng 11 năm 2015 tại trường Trung cấp Y tế Trung ương tổ chức hiến máu nhân đạo “Giọt hồng sinh viên” – 2015.
Về dự ngày hội có Đ/c: Trương Minh Thắng – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh; Đ/c: Nguyễn Thế Chương – Phó ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện TP. Bắc Ninh và Ban lãnh đạo của các trường: Đại học Kinh Bắc, Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh, trường Trung cấp Y tế Trung ương cùng đội ngũ Y bác sỹ viện huyết học – Truyền máu TW và các cơ quan báo, đài đến đưa tin về ngày hội.
a1.1

ĐC Nguyễn Thế Chương – Phó ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện TP. Bắc Ninh

phát biểu khai mạc ngày hội.

a2_9

Thầy giáo – TS. Lê Đức Mạnh – Hiệu trưởng trường Trung cấp Y tế Trung ương

đại diện lãnh đạo 03 trường lên phát biểu chỉ đạo và động viên Đoàn viên, thanh niên.

Ngay từ sáng sớm, các tình nguyện viên trong Đội tuyên truyền vận động hiến máu và rất nhiều Học sinh, Sinh viên đã có mặt tại sân trường để làm công tác chuẩn bị cho buổi hiến máu tình nguyện. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà thông điệp mang lại, ngày hội hiến máu  tình nguyện “Giọt hồng sinh viên” năm 2015 đã nhận được sự tham gia của gần 300 bạn trẻ. Đặc biệt, có khá nhiều gương mặt đã từng tham gia hiến máu nhân đạo trong những năm trước.

a_1 a3_7 

Học sinh đăng ký tham gia hiến máu

 a4_4 a10_1

a7_7a7_8

A1

Khuôn mặt vui tươi của các bạn Học sinh khi tham gia hiến máu

a8_4

a9_2

Ban tổ chức lưu niệm

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng sinh viên” tại trường Trung cấp Y tế Trung ương diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, đã để lại ấn tượng sâu sắc, khó phai trong lòng tất cả mọi người tham dự. 

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã thu được 132 đơn vị máu. Đây là những giọt máu thể hiện tấm lòng, tình nhân ái và trách nhiệm với xã hội của những nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân đạo, nhiệt huyết, tính xung kích của các bạn học sinh – sinh viên và cán bộ, giáo viên của các trường thông qua ngày hội hiến máu đã góp phần đem lại niềm vui, hạnh phúc và sự sống của những người bệnh cần máu và nỗ lực chung tay góp sức vì một cộng đồng khỏe mạnh.