pornjk.com tube600.com xpornplease.com redtube.social porn600.me porn800.me watchfreepornsex.me tube300.me

Trường Trung cấp Y tế Trung ương xác định Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU

Trường Trung cấp Y tế Trung ương xác định chất lượng đào tạo được khẳng định từ thầy cô và cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư.

Một góc Trường Trung cấp Y tế Trung ương
Một góc Trường Trung cấp Y tế Trung ương

        Từ khi được thành lập đến nay,  trường Trung cấp Y tế Trung ương luôn xác định mục tiêu cần hướng tới là chất lượng đào tạo. Để một cơ sở chuyên đào tạo ngành y tế có chất lượng và tay nghề của học sinh đó là một bài toán rất khó. Nhưng với sự quyết tâm cao của Ban Giám hiệu, các Phòng-Khoa chức năng trong nhà trường, đặc biệt trường Trung cấp Y tế Trung ương xác định được mục tiêu là chất lượng đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.

Mô hình thực hành
Mô hình thực hành
Phòng thực hành
Phòng thực hành

       Nói đến đội ngũ giáo viên của Nhà trường; để có trò giỏi thì trước tiên phải có đội ngũ thầy cô giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm về thời gian cũng như thực tế, đặc biệt hơn là đạo đực trong ngành y tế là hết sức quan trọng. Chính vì vậy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã mời  các thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Dược Hà Nội, Đại học  Y Hà Nội, Học viện Quân y đến giúp đỡ và giảng dạy trực tiếp cho giáo viên trẻ và học sinh. Giáo viên trẻ nhà trường đã có chính sách ưu đãi, thu hút để về giảng dạy tại trường và từng bước đạt được kết quả tốt đẹp, từ đó kết quả được ghi nhận là nhiều giáo viên của nhà trường đạt dược giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vào năm 2012, năm 2015 có 2 giáo viên đạt giải nhất và giải ba giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia.

Đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường
Đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường
Hội thi Giáo viên dạy giỏi
Hội thi Giáo viên dạy giỏi

  Song hành với đội ngũ thầy cô thì cơ sở vật chất, trang thiết bị vật tư để phục vụ cho công tác giảng dạy rất quan trọng. Xác định được điều này trường Trung cấp Y tế Trung ương đã đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, khu Hiệu bộ có 14 phòng chức năng làm việc; giảng đường lý thuyết: 25 phòng có đầy đủ máy chiếu và điều hòa nhiệt độ; 18 phòng thực hành thí nghiệm với số tiền đầu tư lên tới vài chục tỷ đồng, đầy đủ các máy móc thiết bị để chuẩn bị cho trường nâng lên cao đẳng trong thời gian tới. Học sinh học ở đây được tự tay làm thành thạo các thao tác cơ bản của ngành Dược cũng như các thủ thuật là cách thăm khám của ngành Y sỹ và Điều dưỡng trước khi đi lâm sàng tại bệnh viện.

Thực hành Điều dưỡng
Thực hành Điều dưỡng
Thực hành Thực vật dược
Thực hành Thực vật dược

       Mặt khác, hiện nay Nhà trường xác định học sinh đã được trang bị đầy đủ kiến thức về lý thuyết cũng như về thực hành tại trường, nhưng việc việc thực tập thực tế trên bệnh nhân là hết sức quan trọng. Vì vậy trường Trung cấp Y tế Trung ương đã ký kết với rất nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, Viện 110 Quân Đội, Bệnh viện Đa khoa Từ Sơn, Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện E, Bệnh viện Phòng không Không quân…để học sinh thực tập lâm sàng. Sau khi thực hiện đúng theo chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế thì học sinh được tốt nghiệp ra trường. Từ khi thành lập đến nay trương Trung cấp Y tế Trung ương đã có trên 10 nghìn học sinh ra trường, trong đó đã có 60% học sinh xin được việc làm đúng ngành nghề và đươc các cơ quan bệnh viện đánh giá cao.

Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp
Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp

        Trong năm học 2015-2016, Trường Trung cấp Y tế Trung ương phát huy sức mạnh đã đạt được và quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các cấp trên giao, xây dựng trường Trung cấp Y tế Trung ương ngày càng phát triển mạnh mẽ và bên vững, là địa chỉ tin cậy  đào tạo các ngành y tế trung tỉnh và khu vực.

Hợp tác Xuất khẩu lao động
Hợp tác Xuất khẩu lao động